Quà tặng

Bát giấy có nắp - Giải pháp an toàn tiện lợi khi đựng thực phẩm

Bát giấy có nắp đang dần trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhiều nhà hàng, bệnh viện hay trường học sử dụng bát giấy có nắp để đựng thực phẩm thay thế cho tô bát sành sứ. Với nhiều tiện ích như đảm bảo vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường,.. mà bát giấy có nắp đang được sử dụng ngày càng rộng rãi.

Sử dụng bát giấy có nắp - Hiệu quả kinh tế đối với những người kinh doanh buôn bán

Sử dụng bát giấy có nắp sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc cho những người buôn bán hàng ăn. Bát giấy không cần rửa hoặc sấy khô để sử dụng tiếp cho lần sau, điều này sẽ tiết kiệm được nhân lực bưng bê chùi rửa cũng như chi phí cho nhưng chất tẩy rửa.

Ngoài ra sử dụng ly giấy cũng không lo về vấn đề bát bị vỡ do sơ ý của khách hàng hoặc nhân viên.

Sử dụng bát giấy rất tiện lợi, có thể mang đồ ăn đi mà không cần ở lại quán do đó các cửa hàng có thể tiết kiệm được phần nào chi phí cho việc thuê mặt bằng. Không những thế còn có thể thu hút một lượng lớn khách hàng là học sinh sinh viên hay dân công sở văn phòng.

 Bát giấy có nắp mang lại hiệu quả kinh tế cho người kinh doanh

Bát giấy có nắp mang lại hiệu quả kinh tế cho người kinh doanh

An toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường khi sử dụng bát giấy có nắp 

Khi mua hàng ăn mang đi thì bát giấy có nắp đóng vai trò to lớn trong việc bảo vệ thực phẩm bên trong bát bởi khói bụi và những yếu tố bên ngoài. Do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng thực phẩm .

Ngoài ra sử dụng bát giấy không làm ảnh hưởng hương vị của thực phẩm, vì vậy khách hàng vẫn có thể tận hưởng những hương vị tinh túy nhất của món ăn.

Mục đích sử dụng bát giấy có nắp ở bệnh viện, trường học hay công trường,... là để ngăn cản sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm. Mỗi người sử dụng một bát riêng và vứt ngay sau đó, việc này sẽ hạn chế tối đa việc lây nhiễm các bệnh nguy hiểm.

Bát giấy có nắp được làm từ giấy kraft là phổ biến nhất, chi phí rất rẻ và thân thiện với môi trường. Bát giấy kraft sau khi sử dụng được thải ra môi trường rất dễ phân hủy.

Sử dụng bát giấy có nắp ngăn ngừa những bệnh truyền nhiễm

Sử dụng bát giấy có nắp ngăn ngừa những bệnh truyền nhiễm

Sử dụng bát giấy có nắp ngăn ngừa những bệnh truyền nhiễm

Sử dụng bát giấy có nắp thân thiện với môi trường

Bát giấy tạo nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo

Do được làm bằng nguyên liệu giấy do đó rất dễ dàng cho việc trang trí hoa văn hay họa tiết lên chiếc bát. Ngoài ra đối với những người khéo tay có thể tận dụng bát giấy đã qua sử dụng để làm thành những đồ trang trí xinh xắn cho góc học tập hay làm việc.

Việc trang trí đẹp lên chiếc bát giấy giúp thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm của công ty mình. Một chi tiết mà các công ty luôn ưu tiên in hàng đầu lên sản phẩm bát giấy của mình đó là logo thương hiệu. Đây là cách quảng bá rộng rãi hình ảnh nhãn hiệu của công ty đến tay người tiêu dùng.

Mẫu bát giấy có nắp đẹp

Mẫu bát giấy có nắp đẹp

Mẫu bát giấy có nắp đang được nhiều khách hàng lựa chọn

Mẫu bát giấy có nắp đang được nhiều khách hàng lựa chọn

Hộp thực phẩm 2T hỗ trợ in bát giấy có nắp số lượng theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ngay hôm nay.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hộp thực phẩm 2T:

Tel: (024) 66.62.66.82

Hotline: 0915 82 99 83 - 08 9983 9983- 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Địa chỉ: D13, Ngõ 33, Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội