Quà tặng

Tin tức

Tin tức

Mua bát giấy & bát giấy Kraft tại Cầu Giấy - Hà Nội

Hiện nay địa chỉ sản xuất, in ấn bát giấy Cầu Giấy mở ra rất nhiều. Đặc biệt, trong thời đại mới, con người luôn luôn bận rộn với với công việc, bởi thế mà nhu cầu ăn uống tại chỗ trở phổ biến hơn. Mọi thứ đều cần nhanh gọn hơn trong cuộc sống để tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra,  sử dụng bát giấy sẽ giúp bảo vệ môi trường, giảm rác thải làm từ nhựa, nilon..bảo vệ môi trường.

Bát giấy

Tin tức

Công dụng của bát giấy dùng 1 lần

Ngày nay, bát đĩa giấy dùng 1 lần đang ngày càng trở nên thông dụng tại nhiều nhà hàng, quán ăn để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm bát làm từ giấy không chỉ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng mà còn là hình thức quảng cáo độc đáo, dễ dàng thu hút được sự chú ý.

Tin tức

Giấy Kraft là gì? Tìm hiểu về giấy Kraft

Giấy kraft hoặc kraft là giấy hoặc bìa (bìa cứng) được sản xuất từ bột giấy hóa học được sản xuất trong quy trình kraft . Giấy kraft bao, hay chỉ là giấy bao là một loại giấy kraft xốp có độ đàn hồi cao và khả năng chống rách cao, được thiết kế để đóng gói các sản phẩm có yêu cầu cao về độ bền và độ bền.

Giấy Kraft

Bột giấy được sản xuất bởi quy trình kraft mạnh hơn so với các quy trình nghiền khác; Các quá trình sulfite có tính axit làm suy giảm cellulose nhiều hơn, dẫn đến các sợi yếu hơn và các quá trình nghiền cơ học để lại phần lớn lignin với các sợi, trong khi đó, bột giấy kraft loại bỏ hầu hết lignin có trong gỗ. Lignin thấp rất quan trọng đối với độ bền của giấy, vì bản chất kỵ nước của lignin cản trở sự hình thành các liên kết hydro giữa cellulose (và hemiaellulose ) trong sợi.

Bột giấy kraft có màu sẫm hơn các loại bột gỗ khác, nhưng nó có thể được tẩy trắng để tạo ra bột giấy rất trắng. Bột giấy kraft được tẩy trắng hoàn toàn được sử dụng để làm giấy chất lượng cao, trong đó độ bền, độ trắng và khả năng chống ố vàng rất quan trọng.

Tin tức

Bát giấy cao cấp giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Ngày nay các loại bát giấy cao cấp dùng để chứa đựng đồ ăn hay thực phẩm được bày bán ở khắp nơi từ các cửa hàng tạp hóa đến siêu thị. Và bát giấy cao cấp được sử dụng ở hầu hết trong nhà hàng, bệnh viện, cơ quan xí nghiệp,... như là một giải pháp cho vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường.

Tin tức

Bát giấy giữ nhiệt, bát giấy bạc có ưu điểm gì?

Bát giấy giữ nhiệt đang là vật dụng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hiện nay các sản phẩm này đều được làm từ giấy bạc cao cấp với khả năng giữ nhiệt tốt hơn cho người sử dụng.

Tin tức

Bát giấy có nắp - Giải pháp an toàn tiện lợi khi đựng thực phẩm

Bát giấy có nắp đang dần trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhiều nhà hàng, bệnh viện hay trường học sử dụng bát giấy có nắp để đựng thực phẩm thay thế cho tô bát sành sứ. Với nhiều tiện ích như đảm bảo vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường,.. mà bát giấy có nắp đang được sử dụng ngày càng rộng rãi.