Quà tặng

Tin tức

Tin tức

Bát giấy đẹp mua ở đâu Hà Nội?

Chắc hẳn hầu hết ai cũng đã từng nhìn thấy những chiếc bát giấy đẹp trong các cửa hàng đồ ăn nhanh hay khi nhận đồ ăn đặt online. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bát giấy đẹp để đựng đồ ăn thuận tiện khi đi lại thì nên tìm hiểu xem có những kích thước phổ biến nào để dễ dàng lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về điều này.

Tin tức

Bát giấy 350ml mua ở đâu uy tín, chất lượng?

Bát giấy 350ml là một trong những sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong nhiều năm trở lại đây, đặc biệt là khi có sự phát triển của các thương hiệu gọi đồ ăn online như GrabFood, Now,... 

Tin tức

Bát đựng canh giấy có những ưu điểm vượt trội gì?

Ngày nay, ý thức của con người trong việc bảo vệ môi trường ngày càng được nâng cao. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng các “sản phẩm xanh” cũng không ngừng gia tăng. Để đáp ứng được điều này, việc sử dụng bát đựng canh giấy trong các nhà hàng hay các ứng dụng gọi đồ ăn online là vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số mẫu bát đựng canh giấy đẹp được nhiều người yêu thích chọn lựa.

Tin tức

Bát giấy đựng cơm đẹp, giá rẻ tại Hộp thực phẩm 2T

Khi cuộc sống và công việc của con người trở nên ngày càng bận rộn thì nhu cầu tiêu thụ thức ăn nhanh cũng được gia tăng. Đây cũng chính là lý do khiến cho bát giấy đựng cơm được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các cửa hàng ngày nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua bát giấy đựng cơm thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Tin tức

Những điều cần biết khi lựa chọn mua bát giấy đựng kem

Bát giấy không chỉ được sử dụng trong các thương hiệu đồ ăn nhanh hay nước giải khát mà ngày nay bát giấy đựng kem cũng được sử dụng khá rộng rãi. Các thương hiệu kem thường lựa chọn bát giấy đựng kem với những thiết kế bắt mắt thu hút người nhìn thay vì các loại cốc nhựa truyền thống như trước đây. Vậy khi lựa chọn bát giấy đựng kem cần lưu ý những gì?

Tin tức

Bát giấy đựng phở giá rẻ, mẫu bát giấy đựng phở đẹp

Ngày nay, không khó để bắt gặp những bát giấy đựng phở tại các cửa hàng tiện lợi hay trên đường phố. Với những ứng dụng và ưu điểm tuyệt vời của mình, bát giấy đựng phở là sự lựa chọn hàng đầu đối với các cửa hàng.