Quà tặng

Tin tức

Tin tức

8 Mẫu cốc giấy đựng chè hot nhất 2019 của Hộp Thực Phẩm 2T

Cốc giấy đựng chè tuy được làm từ chất liệu chủ yếu là tinh bột giấy, tuy nhiên vẫn phải sử dụng lớp tráng nhựa chống thấm ở vỏ cốc. Nếu thành phần nhựa trong cốc không được xử lý tốt, khi gặp nhiệt độ cao, lớp nhựa sẽ mủn và tan chảy.

Tin tức

Điểm danh 8 mẫu cốc giấy cà phê khiến giới trẻ “thích mê”

Không khó để nhận thấy cốc giấy ngày càng được sử dụng rộng rãi trên khắp các quán cà phê cũng như siêu thị, địa điểm giải trí. Ngoài đem đến sự tiện lợi, cốc giấy cà phê còn nhằm mục đích quảng bá thương hiệu và doanh nghiệp nhờ vào logo, hình ảnh và màu sắc được in ấn trực tiếp trên bề mặt cốc giấy. 

Tin tức

Cốc giấy take away cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

Thời gian một năm trở lại đây, cốc giấy Take Away đang là xu hướng của các thương hiệu cà phê nổi tiếng như: Highland coffee, The Coffee Bean, Starbucks… Việc sử dụng loại cốc này mang đến nhiều lợi ích kinh doanh.

Tin tức

Tổng hợp các mẫu cốc giấy đựng trà sữa hot nhất hiện nay

Trà sữa là thức uống được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích hiện nay. Trước kia, các thương hiệu trà sữa thường sử dụng cốc nhựa - loại cốc khó phân hủy gây ô nhiễm môi trường. Kể từ khi cốc giấy ra đời, rất nhiều thương hiệu đã lựa chọn sản phẩm này thay cho cốc nhựa.